Flash máy V3i, gặp sự cố >> Cần giúp đỡ?

Khi em đang flash v3i, khi sắp xong nó báo phone í being reboot nhưng ko được và bây giờ không mở máy được, chỉ sáng đèn phím rồi tắt luôn, xin chỉ cách khắc phục. có ai có bản flash nào của v3i có itunes ko, xin cho em với, xin cảm ơn
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân trên là do bạn flash không đúng SW version thôi...Không sao đâu bạn đừng lo. Tắt nguồn máy nhấn tổ hợp 3 phím để xem Bootloader của máy bạn là bao nhiêu? Sau đó nạp flash lại đúng Version là Ok thôi.Chúc may mắn!
thaitruongxuan
Trả lời 15 năm trước
tot nhat la ban nen dem no ra tiem de phuc hoi lai flash. neu khong duoc thi thay flash gia khoang 250k den 300k