Lỗi bàn phím ảo P990i mở lên các phím Del,enter, cap đều biến thành ô vuông ?

không biết bàn phím ảo P990i của em bị làm sao mà mấy hôm nay mở lên các phím Del,enter, cap đều biến thành ô vuông mặt dù vẫn dùng được bình thường. em đã gỡ pin ra rồi khởi động lại nhưng vẫn như cũ . FW của máy hình như ko phải là FW mới nhất . Nhờ các Huynh chỉ giúp em cách khắc phục hiện tượng trên em mới dùng được gần 1 tháng nên không rành lắm . chân thành cảm ơn.
nguyen gia huy
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn đã cài thêm fonts vào thẻ nhớ thì xóa nó đi và reboot lại máy là được,khi cài fonts để duyệt web hay bị lỗi này lắm. Bạn mang ra hàng bảo họ chỉnh lại giúp cho nhé! Chúc may mắn!