Cellphone cụa tớ pin hết siêu nhanh, làm thế nào để chữa bệnh hết pin nhanh cho dế yêu cụa tớ bi giờ?

Tớ đag dùng Nokia, cơ mà sạc pin đầy thì chỉ để khoảng tối đa ngày là hết pin. Tớ đã thử thay pin rồi cơ mà tình trang vẫn không khá lên được. Chán lắm í.[#:-S, Có bác nào giúp được em vứn đề này vứi không ạ? Đừng bảo em đi sắm máy mới ná[:-SS]. Em hok có xiền đâu ợ[:(]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
dùng các máy có hdh thì phải tắt hết các dụng đang chạy.thay pin mà vẫn ko dc chứng tỏ pin bạn lởm [:))][:))][:))][:))]. nên mua pin tại những nơi có uy tín. may tui giờ dùng pin ok mà.cung phải thay pin [:,)][:,)][:,)]
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Tối giản hoá tất cả chức năng xem thế nào?[:-/] Xem bluetooth có bật hok? Giảm độ sáng đi[:|]
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Cơ mà em tắt hết rồi. Nó vẫn nhanh hết. Em nghe và gọi trung bình tầm 80' thôi[:|] Công việc mà [#:-S]
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử xem lại IC nguồn xem sao. Mang mang qua 52 Lê Duẩn bảo anh gì nhỉ tớ quên tên rồi xem giúp cho nhé. A ấy giỏi lắm. Tránh mang máy ra thợ lung tung nhá, chọc ngoáy 1 lúc là thay máy luôn[:|]