IPhone 6s bị xước sơn thì có được bảo hành đổi mới không?

iPhone 6s bị xước sơn thì có được bảo hành đổi mới không các bác nhỉ?

Máy của em và của rất nhiều người khác đang gặp tình trạng tróc sơn, xước sơn như thế này.

Theo các bác thì iPhone 6s bị xước sơn thì có được bảo hành đổi mới không ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Apple iPhone 6S 64GB Rose Gold (Bản quốc tế) của mình cũng bị xước như vậy, mang ra Apple Care họ không đổi cho bạn ạ, vì nói rằng đây là lỗi người dùng. Không chỉ mình mà rất nhiều người dùng iPhone 6s cũng bị vậy, có lẽ chất lượng mạ sơn trên Iphone 6s kém hơn trên iPhone 6 thật

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Lỗi này những người dùng ở nước ngoài cũng bị nhé bạn. Có vẻ như không chỉ tại Việt Nam, người dùng trên thế giới cũng đã từng gặp phải tình cảnh tương tự. Theo phản ánh hồi cuối 10/2015 của một người dùng có nickname alleggerita trên diễn đàn Macrumors, phần nhôm trên chiếc iPhone 6S Plus của anh gặp hiện tượng tự động sứt mẻ, nhất là ở các cạnh. Vết sứt cũng xuất hiện ở cả bên dưới máy dọc theo dải ăngten và sau đó là ở cả phía trên.

Chưa hết, alleggerita nói rằng hiện tượng trên tiếp tục lan sang các lỗ ốc vít, cổng lightning, và giắc cắm tai nghe. Người dùng này cho biết, anh đã dùng vỏ bảo vệ cho máy ngay từ những ngày đầu sử dụng, thế nhưng hiện tượng sứt mẻ vẫn xảy ra, trong khi chiếc iPhone 6 Plus trước đây của anh không hề có bất kỳ lỗi lầm nào.

May mà trước vợ mình đòi mua iPhone mình không mua mà mua tặng cô ấy chiếc Nokia Lumia 925, đúng là một sự lựa chọn rất sáng suốt

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Nếu sợ bị xước thì mình nghĩ bạn nên bán máy đi rồi mua Apple iPhone 6 Plus màu đen ấy, màu này là có nước sơn bền nhất, chưa thấy hiện tượng bị tróc hay xước gì cả.

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Nói thật là trình độ làm điện thoại vỏ kim loại của Apple vẫn còn non lắm, hãy học Nokia kia kìa, cách đây gần 1 thập kỷ họ đã cho ra mắt chiếc Nokia 8800 vỏ kim loại, dùng mấy năm không xước xát gì cả nhé

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Đúng là bộ vỏ của Nokia 8800 bền thật nhưng nó làm bằng titan chứ không phải bằng nhôm như trên Apple iPhone 6S nhé bạn, sự so sánh này có vẻ hơi khập khiễng đấy