Điện thoại Android nào không nóng khi sử dụng lâu?

Mình đang sử dụng con sony c1095, mình hay chơi những game nặng như fifa, dragon ball tag team, nova 4, iron man, spider man.
Ngoài ra còn hay lướt web, xemphim.
Mình sử dụng được 10phút máy rất nóng pin tuột nhanh, muốn bỏng tay... các bạn tư vấn dùm mình loại máy android nào sử dụng không nóng nhé.
Yêu cầu chơi game nặng + xem phim + lướt web.
Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Không có đâu b, muốn chơi game nặng mà ko nóng máy thì b chịu khó chờ vài chục năm nữa

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Mua con nào chống nước rồi chui vô hồ nước gồi chơi bảo đảm ko nóng

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Iphone chơi game + lướt web không nóng hả mấy bác ?

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Chơi game mà máy không nóng thì chịu, mua s7 hay sony z về chơi tí lấy khăn nước lau

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Muốn vận hành cần tiêu tốn năng lượng. Mà tiêu tốn năng lượng sinh ra nhiệt năng. Bạn thử tìm cái nồi cơm điện nào nấu cơm mà không cần nóng hộ mình cái.
Hỏi hơi bị tồ

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Hiện các hãng lớn chưa sản xuất ra loại đt đáp ứng được những nhu cầu bác kể trên. Bác thông cảm!

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Tôi cũng đã sử dụng nhiều DTDD có tên tuổi, giá cao....thì đa số cũng như nhận xét của bạn. Từ khi tôi sử dụng Wiko Ridge Fab 4G chỉ mức gí gần 4 tr mà tôi rất hài lòng, máy sử dụng lâu, không nóng, cảm ứng nhạy, sử dụng internet nhanh......bạn thử sử dụng một lần cho biết rồi hãy nhận xét nhé! Thân. chào bạn!

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Bạn thử con Lenovo P70 coi sao, pin trâu, chụp hình cũng khá ổn, hơn nữa máy nằm trong tầm giá của bạn luôn đó. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý với mình

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Bạn thử mấy e sam đi hàng xách tay mấy dòng A á hay LG G2,3. Tầm tiền này chỉ có xách tay thôi

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Xin trả lời ngay và luôn với bạn là không có điện thoại nào nóng cả. Chỉ có điện thoại nóng khi chơi game thôi . Mà cũng xin nói luôn là tất cả điện thoại khi chơi game đều nóng.