Sử dụng điện thoại Sony Ericsion T610

Tôi đang sử dụng máy điện thoại Sony T610. Cho tôi hỏi cách gọi điện thoại, viết tin nhắn trên máy tính khi máy điện thoại của tôi kết nối với máy tính qua Bluetooth. XIn cảm ơn.
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
[:D] Khi bạn kết nối điện thoại với máy tính thì hình như không làm được như bạn nói ở trên đâu [:D]
Trả lời 15 năm trước
Bạn kô thể thực hiện chức năng này vì khi kết nối qua USB thì máy ĐT lúc này như 1 ổ chứa dữ liệu . Các tính năng hoàn toàn bị ngắt nhắm phòng tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra như nổ máy ...