Không sử dụng được Nokia 6200 đem về từ Mỹ?

Tôi có một điện thoại di động Nokia 6200 được một người quen ở Mỹ tặng. Nhưng khi bỏ Sim card vào thì máy không thể sử dụng được. Máy báo trên màn hình "Phone restricted, Enter Restriction Code". Tôi đã nhập vài số thử nhưng không được. Vậy làm sao để có thể sử dụng. Có thể giải mã cho điện thoại được không? Nếu được thì chi phí khoảng bao nhiêu? Cám ơn
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Bạn bấm vào điện thoại liên tiếp như sau: Menu -4-8-5 (Settings>Security settings>Security level) kế tiếp bấm số 12345 (default security code). Hoặc bạn có thể bấm Menu 4-9 (Settings>Restore factury settings), sau đó bấm vào 12345. Lưu ý: Tất cả mọi dữ liệu sẽ bị xóa. Bạn có thể tải trang chỉ dẫn tại http://www.nokiausa.com/support /phones/guides/1,7840,6200,00.html.