Tư vấn điện thoại cài được từ điển?

Tình hình là học tiếng Trung cũng được khá khá rồi nhưng ngại vác từ điển quá, muốn tìm 1 con điện thoại có thể cài đặt được từ điển Việt Trung Việt, Đức Việt và Việt Anh Việt. Nghe nói điện thoại phải có hệ điều hành thì mới cài được từ điển cái này thì em mù đặc rồi. Mong bro nào đã dùng qua tư vấn cho em. Tiêu chí theo thứ tự Giá cả- chạy mượt- pin trâu- kiểu dáng!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Với nhu cầu như của bạn thì theo mình bạn nên dùng PPC-Phone, chỉ có PPC-Phone mới hỗ trợ đầy đủ từ fonts, cài đặt và sử dụng các bộ từ điển một cách dễ dàng. Bạn nên đưa ra mức kinh phí định đầu tư, mình sẽ có định hướng sát nhất cho bạn. Tuy nhiên PPC thì pin lại kém hơn điện thoại thường do phải chạy OS, màn hình rộng (có thể mua thêm pin dung lượng cao), bù lại nó tương thích với PC rất cao, sử dụng rất sướng và phần mềm phong phú.