Điện thoại SE W810i, hôm trước máy bị rơi vào nước, đã sấy lại song vẫn bị mất sóng, không gọi, không nhận được gì hết

Em đang dùng điện thoại SE W810i, hôm trước máy bị rơi vào nước, đã sấy lại song vẫn bị mất sóng, không gọi, không nhận được gì hết. Xin tư vấn sửa dùng có tốt không, có nên mua máy mới không?
thuyha
Trả lời 15 năm trước
- Những trường hợp máy bị rơi nước thì nếu có khôi phục lại máy được, nghĩa là bạn đã bật được máy lên thì các chức năng khác của máy cũng chưa chắc đã hoàn toàn sử dụng được. Những máy bị rơi nước còn không được hưởng chế độ bảo hành tại hãng hay tại các cửa hàng cung cấp. Vì thế nếu máy của bạn đã rơi nước, tốt nhất là bạn nên đổi điện thoại khác.