So sánh chip TI OMAP 850 (200mhz) và Qualcomm MSM7200(400mhz) ? PLEASE HELP!!!!!!!!!!!!!!

các bác làm ơn so sánh hộ em 2 con chip này (tốc độ và độ hao pin.......). Liệu con Qualcomm MSM7200 có nhanh hơn con TI OMAP 850 nhiều không? chả là em đinh mua 1 trong 2 con sau :HTC Touch II White và HTC Touch Dual,2con này có vẻ giống nhau khác mỗi chip. Tiện thể hỏi các bác luôn 2 con này theo các bác con nào ngon hơn.[:)] Em là man liệu dùng con HTC Touch II White có nữ tính quá không??[:-/] Thank các bác nhiều![:x] Em xin hậu tạ![):D(]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là con Qualcomm nhanh một chút, tuy nhiên con OMAP là dual processor, gồm chip xử lý riêng rẽ, cho nên khi để trong trạng thái chờ thì tiết kiệm điện hơn. Con Qualcomm có lỗi trong việc hỗ trọ driver đồ họa cho nên xem phim hay bị dựt dựt, đã có người đòi kiện HTC về vụ này rồi, nhưng không có tới đâu, một số người tự viết driver riêng hoặc mod từ driver của dòng của Sony (cùng xài chip Qualcomm luôn). Theo ý mình thì bạn nên mua con HTC Touch II.