Sony X1 bị lỗi khi trượt ngang

Tình hình là máy mình 1 ngày đẹp trời nọ bỗng dưng ko trượt ngang đc nữa, đem ra trung tâm sony, ng ta nói bị lỗi cảm biến trượt ngang (có ng nói bị đứt cáp j đó), máy mình mua hàng xách tay mới 100%, đợt sản xuất thứ 48 (ko bị lỗi nứt vỏ), nhưng mà phiếu bảo hành ở xa quá (Hà Tiên lận - mình ở HCM), lại ko có thời gian chạy xuống. giờ có anh em nào giúp mình vụ này với, và nếu cái này sửa thì tốn hết bao nhiu???? Thanks!
NinJa Bristol
Trả lời 14 năm trước
800.000VNĐ [):D(] X1 của mình cũng bị đứt.. dây cáp màn hình