Có nên mua Sony Ericsson X1 không ?

Em mới bán Con W960 hòm hòm tiền có khoảng 5tr đang định mua con X1 cũ nhưng thấy có nhiều lựa chọn cũng khá hay khác nên hôm nay tham khác các bác xem , em thì đang nhắm mấy lựa chọn này , X1 , E71 , mấy con HTC tầm tiên... xin các bác tư vấn giúp em!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Không nên mua X1 , bởi vì bây giờ có X2 rồi , mới lại chuẩn bị có X10 nữa . X1 sẽ mau trở thành " đồ cổ " thôi . Bác mua E71 hoặc HTC đi .
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Tầm 5tr bạn nên mua HTC g1 , hệ điều hành Android , mạnh nhất hiện nay , cảm ứng mượt như iphone ... X1 sử dụng HDH Window mobile , có thể giả lập Android ... cá tính nữa . Khuyên ko nên mua E71 ...mau chán lắm , chỉ được cái đẹp mã.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Hay bạn đầu tư thêm để mua Vivaz, chụp hình đẹp, cảm ứng tốt,... (nói chung là em này được PR khá nhiều rôi). Mình dùng thử thì thấy đáng đồng tiền bát gạo.Mỗi tội em này dùng hệ điều hành Symbyan, hic. Nếu mà là Android hay Bada thì chắc cháy hàng.