HTC Touch bị tắt nguồn liên tục,cần bro vào giúp?

E đang dùng con HTC Touch, dạo này nó hay bị tắt nguồn liên tục mặc dù pin vẫn trên 40%, thậm chí có hôm pin còn 70% mà vẫn bị tắt nguồn. Ai Biết cách khắc phục hoặc biết lý do tại sao thì chỉ giáo cho e với. Nhân tiện cho e hỏi là cách hard reset con HTC Touch này như thế nào với. không hard reset được nên máy chạy chậm quá híc híc. thank các bro trước nhé?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]* Có thể do 2 nguyên nhân[/b] 1. Do pin kém roài nên năng lượng ko đủ 2. Do IC nguồn có vấn đề * HR: giữ cùng lúc 2 phím Call + End, đồng thời chọc nút Reset -> ko bỏ tay ra cho đến khi xuất hiện thông báo nhé __________________