Dùng Wi-Fi Router có ảnh hưởng đến điện thoại không?

Em đang dùng HTC Touch Diamond 2, ngày nào cũng bật Wi-Fi Router để dùng Internet bằng 3G, nhưng được chừng một giờ mà máy rất nóng. Em dùng cả 6 giờ liền, không biết có ảnh hưởng đến phần cứng của máy không?
fh
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài AT&T Tilt cũng dùng Wi-Fi Router như bạn Mình thậm chí còn cắm máy để chạy cả ngày nữa mà. Xài 2 tháng nay vẫn thấy bình thường. Chỉ có điều lạ là máy mình xài 3G của Mobi, Viettel thì được. Còn Vina chả biết tại sao lại không dùng được