Nên chọn HTC HD2, Milestone hay Nexus One?

Em đang định dùng 1 trong 3 con : HD2 , Milestone và Nexus One. Các bác tư vấn giúp em cái Thích mà HD to đẹp, chạy nhanh nhưng Zoom ra Zoom vào không giống Iphone, mà nghe nói không lên WM7 đươc Thích Android quá nhưng do vừa đọc bài về màn hình Nexus One nên chán Milestone được quá đi chứ, nhưng nghe Moto nó cứ thế nào ấy, hơn nữa không biết dùng nó có sướng như HTC Hero không
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Milestone thì hơn Hero nhiều chứ bạn, so sánh khập khiễng quá Có thể bạn ko thích thương hiệu Moto lắm, nhất là ở VN thì cái tên này ít ng thích xài Nhất là bộ phận Mobile đã rút khỏi VN ... nhưng mà với các SP gần đây thì Moto đã có nhiều bước chuyển mình đáng kể lắm Gần đây có ra em BackFlip trông cũng đẹp, gọn
2. Vào box WM hỏi HD2 mà ko ai khuyên xài HD2 thì hơi lạ
-> Thích Android quá thì cứ Milestone mà chơi bạn à

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Vậy bạn có thể chọn htc desire.cũng chíp 1ghz,màn hình amoled,camera 5.0,chạy hdh androi 2.1,thương hiệu của HTC,hội tụ tất cả những cái bạn muốn nhé,sướng quá còn gì
ah quên mất,bạn bảo HD2 cứ zoom ra zoom vào ko giống IP là sao cơ?mình thấy HD2 zoom đa điểm còn luột hơn cả IP đó
PS:vừa cài nhầm phần mềm fix lỗi tn của htc nên em leo mất hết tiếng,lại phải HR,hôm qua có 1 tiếng mà up tận 2 lần rom liền,vậy mà em nó vẫn chạy vù vù,công nhận trâu bò thật