IPAD( 3G,wifi) vs HTC SHIFT nên chọn cái nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

IPAD thiết bị công nghẹ hot nhất năm 2010 , từng được hàng triệu người mong đợi, cực khổ, tốn kém để có nó . Vậy nó có gì hơn người đàn anh đi trước HTC SHIFT ?????
Về giá : Hiện tại Ipad dẫn đầu .
về cấu hình :
HTC Shift xem tại đây
Ipad :
Kiểu dáng bên ngoài cũng “mướt” như iPhone hoặc iPod Touch, nhưng kích thích thước màn hình lớn hơn (9,7”), tỉ lệ 4:3 không thuộc dạng chuẩn màn hình rộng (widescreen) dành cho giải trí, thay vì là 16:9 như iPhone và MacBook.
iPad dày chỉ 1,27 cm, nặng khoảng 680g. Giao diện là sự pha trộn giữa giao diện iPhone và Mac OS X. Bàn phím ảo QWERTY khá lớn, chiếm nửa màn hình. Một bộ xử lý Apple A4 với tốc độ 1GHz tích hợp khả năng xử lý đồ họa, dung lượng flash lưu trữ có 3 mức tùy chọn 16GB, 32GB và 64GB. Apple trang bị khá đầy đủ kết nối cho iPad, từ Bluetooth 2.1 + EDR đến toàn bộ các chuẩn Wi-Fi 802.11 a/b/g/n cùng tùy chọn mạng 3G hay GSM (có khe cắm SIM). Phần đế máy có khe cắm bàn phím vật lý. Pin có thời gian sử dụng lên đến 10 giờ.
Bên cạnh đó, Apple cũng cho ra mắt kho trực tuyến iBook Store chuyên dùng cho sách điện tử (e-book), tương tự iTunes (kho nhạc và video) hay App Store (kho ứng dụng). Kho ứng dụng phong phú lên đến khoảng 140.000 ứng dụng từ App Store vẫn có thể tiếp tục được sử dụng trên iPad, bên cạnh iPhone và iPod Touch.
Giá bán iPad gồm các mức 449 USD (16GB), 599 USD (32GB) và 699 USD (64GB). Nếu muốn có thêm tính năng 3G, mỗi phiên bản trên tăng thêm 130 USD, ví dụ, phiên bản 64GB có kết nối đầy đủ Wi-Fi và 3G sẽ có giá 829 USD.

pq
Trả lời 14 năm trước

Xét về công năng sử dụng thì 2 cái đều gần như nhau , đều là một dạng máy tính bảng, SHi hay custom đều là phương tiện di chuyển mà , vấn đề so sánh là Ipad 2010 có hơn Shift 2007 không, và hơn những gì thôi .