Vì sao Blackberry Bold không sạc được bằng cable ?

Các bác vui lòng cứu em với, em BOLD của em đang yên đang lành, không hiểu làm sao bỗng dưng ngẩn ra, không sạc bằng cable nối được (trước kia em vẫn làm bình thường) Em nên kiểm tra những gì bây giờ các bác....? Đa tạ các bác đã đọc bài này, và chỉ cách cứu em
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trước hết bác kiểm tra cable xem có bị hư không. Tôi cũng bị một lần rồi, tìm mọi cách ko đc, cuối cùng thì ra cái cable bị hư, thay sợi khác ok ngay.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bác kiểm tra kĩ lại từ chân sạc đến cable xem sao nhé.Hay là do cổng USB có vấn đề.

Chúc bác sớm tìm ra nguyên nhân để chữ trị cho em nó!

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Thay cáp khác thôi