Vì sao Blackberry 8120 sạc không vào ?

Các bác ơi. Chẳng là hqua e qua nhà ông chú e. Lục trong tủ thấy có e 8120 vứt lăn lóc trong đó. E mang về cắm sạc vào thấy nháy đèn đỏ lên sau đó màn hình xuất hiện cục pin bị gạch chéo, các bác cao tay chỉ giùm e làm sao lại như vậy à? E chân thành cảm ơn các bác đã góp ý
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Pin của bạn kiệt quá rồi ,bạn để 15p xem có hiện tượng gì không ? Nếu không được thì mang ra thợ họ kích pin hoặc thay 1 viên khác

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Pin bạn hỏng rồi, pin không có tác dụng hoặc không pin thì khi cắm vào sạc hay PC đều hiện thế, pin không phù hợp VD pin CM2 mà lắp vào 83xx cũng bị vậy, bạn gỡ pin ra cắm vào BB vào PC hay cắm sạc nó sẽ hiện pin gạch chéo ngay. Đừng nghe mấy cha gà nhép chém linh tinh ( bị flash mà lại hiện pin gạch chéo ? ) cứ bình tĩnh, kẻo lợn lành thành lợn què, tốt nhất bạn kiếm một cục pin khác.