Hỏi cách cài soft vào thẻ nhớ cho Blackberry 8830 ?

Tình hình là em BB 8830 của mình thẻ 2Gb nhưng mà tất cả các soft mặc định khi cài vào máy chứ không cho lựa chọn. Cho dù dùng file Jad mà đưa vào thẻ rồi cài thì nó cũng vào máy luôn. Cài được vài soft là báo bộ nhớ đầy. Chán. Anh em có cách nào đưa phần mềm vào thẻ thì chỉ dẩn mình với. AE nào biết rồi hoặc chuyện mình hỏi là ko thể thì xin đừng nói lời chua xót. Vì mình mới chuyển qua dùng BB có 1 tuần ah.chúc cả nhà vui
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nhiệm vụ bất khả thi rồi bạn ơi . Sống chung với nó phải chấp nhận thôi . Dùng 8830 phải tối ưu bộ nhớ và cài những cái mình cần xài chứ cài đặt nhiều thứ quá làm chậm máy mà có đôi khi chẳng bao giờ xài đến. Các soft của tôi cài vào máy cũng chỉ hơn 10 cái thôi mà ,cũng tương đối đầy đủ . Còn muốn nghịch thì cứ cài xong thích thì dùng thử đc thì xài không thì remove nó đi thôi.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

BB 8830 bộ nhớ trong 64MB đủ để bàn cài hết các ứng dụng cần thiết mà.
Cài tử điển và bản đồ hay đọc prc thì bạn dùng cách copy dữ liệu cần truy cập lên thẻ nhớ là vẫn vô tư .
Còn việc việc cài soft vào thẻ nhớ cho BB 8830 thì phải có niềm tin, bạn ah` !

Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

BB 8830 bộ nhớ trong 64MB đủ để bàn cài hết các ứng dụng cần thiết mà.
Cài tử điển và bản đồ hay đọc prc thì bạn dùng cách copy dữ liệu cần truy cập lên thẻ nhớ là vẫn vô tư

Chuyên bán Blackberry 8830 giá rẻ hàng chính hãng bảo hành 24 tháng, giao hàng tận tay. Click vào đây xem thông tin chi tiết sản phẩm