Sao Blackberry 8900 không cóp vào thẻ nhớ được ?

Tình hình là em mới ti toe tập tọe dùng BB. Hiện giờ em ko thể cop bất cứ thứ gì vào thẻ nhớ. Trong khi bộ nhớ của thẻ nhớ còn nguyên 8GB. Em cứ cop đc vài 3 cái ảnh hay vài bài hát là nó báo là ko đủ bộ nhớ. Trong khi check trc khi synchronize thì có cop hết nhạc vẫn còn 3GB trống. Em đã thử format thẻ mấy lần. Nhưng vẫn không có tác dụng. Bác nào có kinh nghiệm giúp em với Em xin chân thành cám ơn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

- Hình như bác đang chép nhạc vào phần "device memory" chứ không chép vào "memory card" thì phải ? Cái này bác nhớ kiểm tra lại đường dẫn.
- Kiểm tra lại phần Setting/options/memory -> chọn enable, on, yes hết xem sao ?
- Nếu không phải thì bác thử rút thẻ nhớ ra chép thẳng từ máy tính và thẻ nhớ xem sao?
- Thử Format thẻ nhớ trực tiếp trên máy tính lần nữa nếu chưa chép được.
- Cuối cùng, những cách kia không làm được thì bạn nên kiếm người mua hoặc ra cửa hàng kêu họ kiểm tra (trường hợp còn bảo hành)
- Hết bảo hành = bạn đã xài hết giá trị thẻ nhớ rồi. Mua cái mới chăng ....?

Cái này là vài dòng kinh nghiệm của mình. Có gì không đúng mong các bạn khác góp ý.

viettd
Trả lời 13 năm trước

thank bác Luandh, nói quá chuẩn

hì, bạn có thể qua chỗ sửa chữa blackberry dienthoaitot.com nhé...ở đó kiểm tra cho bạn luôn

bạn có thể được hướng dẫn trực tuyến luôn trên website luôn...bạn vào đây hỏi xem