Tại sao Blackberry 7100 không vào được Opera ?

E đang dùng con 7100v. E cài Opera Mini 4.2 rồi nhưng lúc vào nó hiện ra dòng chữ " Không thể kết nối vào Internet Truy cập vào http://www.operamini.com/help?version=4.2 bằng trình duyệt desktop của bạn hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để biết thông số cài Internet " Em ko hiểu , ai gặp lỗi này hoặc biết thì chỉ giùm e với .Tks nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Option/Advance Option/TCP, khai báo tùy theo mạng bạn dùng:
VinaPhone:
ANP: m3-world
User name for ANP: mms
Password fot ANP: mms

Mobifone:
ANP: m-wap
User name for ANP: mms
Password for ANP: mms

Viettel:
ANP: v-internet
User name for ANP: (để trống)
Password for ANP: (để trống)
Ngoài ra còn có Vietnammobile nữa nhg mình ko nhớ. Bạn search trên diễn đàn xem. Sim của bạn cũng phải đc cài đặt GPRS nữa nhé.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào vào option--> advance option--> TCP rồi làm theo hướng dẫn ở trên
chú ý vào mobi network bât data conect : ON
chỉ có thể vào đố với sim đã đăng ký GPRS thôi nhé ko bạn lại bảo máy bạn chưa đăng ký GPRS thì ko vào được là đúng rồi.

Mùa Thu
Trả lời 10 năm trước

bạn ơi tớ không tìm thấy phần cài đặt đó ở đâu cả!