Tại sao Blackberry 8120 không lên đèn ở bi ?

Em có con BB8120 Bình thường vẫn dùng yên ổn không hiểu tại sao mấy ngày hôm nay nó lại không lên đèn ở Bi<chuột>.mong các bác chỉ dùm em với.thank you!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hoặc là đèn led die hoặc là bạn đang sử dụng đt ở nơi ánh sáng mạnh,máy sẽ tự động tắt đèn bàn phím và bi đi,bạn thử che đèn led đi xem nào,nhưng theo mình nhiều khả năng là die led rồi,nếu muốn thay thì thay luôn led màu khác đi cho đẹp bạn à,cái này thì phải thợ mới làm đc,mình ko tự làm đc đâu.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Vì bb có cái cảm ứng ánh sáng, nếu ánh sáng bên ngoài sáng quá thì nó sẽ tự tắt.
Nếu che, hoặc ở trong tối mà nó vẫn không sáng thì có thể phải thay led thôi
(cứ up room lại cho chắc, không được mới đến đường cùng ))