O2 XDA II, có nên mua cũ không ?

Có người rao con O2 XDA II còn 95% (không biết 95% hay 59% nữa ) giá cũng rẻ nên định mua nó mà phân vân không biết có nên xài đồ O2 cũ hay ko ? Con này thì xài được nhiều chức năng và phần mềm không hả mí pa ? CHưa xài đồ hiệu lần nào nên không biết,nếu so sánh thì e680 con nào ngon hơn ? cảm ơn mí pa
chau anh dung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Tôi đã từng sử dụng qua O2 cũ (Mini và XDAII) nên tôi hiểu và khuyên bạn không nên mua máy cũ bởi một số lý do sau:

- Dễ bị treo máy dù tov61 độ xử lý ban đầu khá ổn nhưng sau 30p là có hiện tượng chậm và treo máy nên phải reset;

- Nhanh hết pin (xạc đầy ngon lành nhưng xài khoảng 1,5 ngày là hết sạch.

- Chụp ảnh kém (0.3 - 1.3MP)

- Máy cũ thường dễ bị mất nguồn (nhiều lý do lém)

Hi, tui chỉ bít có nhiêu đó thui, vì thời gian xài hem nhiều, mong được góp ý cùng pro. Tuy nhiên, nếu thĩ và đam mê, bạn vẫn có quyền tậu 1 em về để khám phá. Hàng cũ bi jo rẻ lém rùi. Hi

L2 love
Trả lời 13 năm trước

II tên mã là Himalaya, có thể up lên Wm05 được còn mini thì là Magician ko up lên WM 05 được.
Về thiết kế, mini is better. nhưng về tốc độ, II vượt trội với 96 ROM và RAM 128. Những dòng HTC có màn hình 3.5 inches được 1 lợi thế rất lớn là RAM cao, chạy ứng dụng nhanh hơn và ko gian storage nhìu hơn.
Tuy nhiên, khuyên chân thành, do II ra đời đã lâu, nên II trên thị trường hiện nay dù rao 95% đi nữa thì cũng đã tan nát hết òi, nên đầu tư vào mini 2nd hoặc muốn tốc độ thì leo lên em IIs hoặc IIi. s up lên 05 được còn i thì ko nha

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

O2II thi` ngon ma` co wifi, soft sài đầy ra,về tính năng hơn Mini cái chắc, có thể chọc quậy Rom đã hơn Mini nhìu nhưng về thiết kế theo tui hơi bự nhen, tất nhiên bù lại màn hình VGA, coi phim chụp hình sướng mắt, tui sài wa 2 con này rùi nên cho nhận xét vậy, nhưng mini sao tui thay cai màn hình ko nhây cho lắm,( do đang sài Atom nên thấy vậy,) măc dù kiểu dáng xinh và gon

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Tôi dùng XDAII mua cũ xài mãi có sao đâu, nhưng pin chai rồi nên đầu tư mua pin ngon mà dùng. Tôi không dùng mini vì cái màn bé quá, trông nữ tính, phần mềm giống nhau chứ nhỉ, làm gì có khác nhau, cùng WM2003 mà, mới có loại khác nhau à, pó hand luôn. O22 ram 128MB cài soft bét nhè hết chưa được 50MB, mini mà cài thế thì chậm lắm.