Có nên mua điện thoại O2 Xda Zinc ?

Em đang tính mua 1 em O2 về vọc thử,em thấy kết em O2 Xda Zinc vì tính năng của nó và vì nó vừa với túi tiền....!Vì chưa bao giờ dùng PPC nên em ko có kinh nghiệm gì hết,mong các bác chỉ giáo giúp em về em O2 này....!Cảm ơn các bác trước....!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn oi !Nhìn chung trong các dòng ppc đời cũ thì nó thuộc top rồi đó có cả 3G+video 3G, tha hồ để vọc cài app....., bàn phím cứng tiện lợi, máy cứng cáp, chỉ mỗi tội không có radio nên hơi chán một tí!