Vinaphone GPRS cho O2 XDA ZinC?

Chào mọi người, em xin hỏi, e đã đọc kỹ hướng dẫn và cách cài đặt gprs của mạng vinaphone cho máy ò zinc của em rồi, trên máy có biểu tượng connect rồi nhưng vẫn ko sao vào đc internet, có ai biết nguyên do hoặc hướng dẫn em chi tiết cách cài cho O2 ZINC với ạ, em cảm ơn nhiều.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Máy nào thì thông số GPRS cũng đều giống nhau và được nhà dịch vụ cung cấp, bạn có thể thiết lập

Setting > Connections > Connections > My Work Network > Add a new modem connection

  • Tên: vinaphone hay gì cũng được
  • Select a modem : Cellular line(Gprs)
  • Acess Point name : m3-world
  • User name: mms
  • Password: mms