Điều kiện của điện thoại để chạy tốt Game Liên Quân Mobile là gì?

Liên Quân Mobile là một game khá hot từ trước đến nay, đây là gmae được xây dựng từ game Liên Minh Huyền Thoại do Garena phát hành tại Việt Nam với đồ họa 3D đẹp mắt và đa dang không kém phiên bản trên PC.

Một câu hỏi được đặt ra đó là những điện thoại nào thì chạy game này mượt mà được? Vật Giá sẽ chia sẻ cho bạn các mẫu điện thoại có cấu hình tối thiểu như sau:

1, Điện thoại có hệ điều hành Android

  • Yêu cầu cấu hình tối thiểu là:

Chip xử lý

4 nhân xung nhịp 1.2 Ghz hoặc cao hơn

RAM

1GB

Phiên bản Android

4.4 hoặc cao hơn

Dung lượng

Còn trống 2GB hoặc nhiều hơn

Với cấu hình tối thiểu như trên chỉ đủ để chạy game này thôi chứ thực nghiệm cho thấy khi chơi vẫn bị giật và lag liên tục.

  • Cấu hình đề nghị của Vật Giá:

Chip xử lý

4 nhân 2.5 Ghz hoặc 8 nhân

RAM

2GB hoặc cao hơn

Hệ điều hành

Android 4.4 hoặc cao hơn

Bộ nhớ

Trống 2GB hoặc nhiều hơn

Bạn có thể hiểu rằng, bộ vi xử lý CPU là yếu tố quan trọng nhất, bộ vi xử lý trên thiết bị càng cao thì hỗ trợ đồ họa 3D càng tốt và chạy gmar mượt mà và ổn định hơn.

2, Điện thoại iPhone

Yêu cầu cấu hình tối thiểu cũng như cấu hình đề nghị trên thiết bị iPhone:

Thiết bị yêu cầu

iPhone 5 hoặc cao hơn

Phiên bản

iOS 7 hoặc các đời sau

Dung lượng

2GB còn trống hoặc nhiều hơn

Đặc biệt với thiết bị iPhone, các dòng iPhone5 hay 5S đều chạy game một cách mượt mà và ổn định.

Mong rằng các thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn chạy game mượt mà và ổn định hơn.

Nghiem Thi Dinh
Trả lời 5 năm trước

Có nhiều điện thoại chơi liên quân tốt lắm bạn à, tuy nhiên bạn cần cho mình biết là bạn đang cần tìm điện thoại ở tầm giá khoảng bao nhiêu thì mình sẽ tư vấn tốt cho bạn được, ví dụ trong tầm giá từ 3 - 5 triệu thì mình khuyên bạn nên mua iPhone 6 hoặc Xiaomi cũng rất tốt, cảm nhận của mình khi sử dụng Xiaomi redmi 4x là rất tốt, chơi game mát và đồ họa ở mức cao so với các điện thoại khác trong tầm giá. Chúc bạn sớm lựa được chiếc điện thoại ưng ý cho mình