Đại lý bán DTDD BlackBerry ở Quảng Ninh

cho tôi hỏi ở Quảng Ninh có cửa hàng bán DTDD nào phân phối DT blackberry có uy tín.Bạn nào biết chỉ mình với
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử đến các cửa hàng Viettel gần nhất xem sao nhé, hiện nay Viettel là nhà phân phối chính thức sản phẩm Black berry tại Việt nam đấy bạn ạ
Tran Giang Thanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy truy cập vào: VietHaiMobile.Com hy vọng ban sẽ tìm được sản phẩm ưng ý cho mình, mình đã mua mấy lần ở đây rồi tuy hàng xách tay nhưng rất có uy tín.