Hỏi về puk gphone?

mình có thể add được sim gphone thường không lắp vào được dtdd (bạn đang dùng sim mới) sang sim gphone lắp vào DTDD. đem đến chỗ mình làm cho. giá cả tuỳ. nếu cần thì làm hộ cũng được. có thể alo cho mình: 01686 686 588. (gặp vợ thì nói khéo, kẻo ghen) Nếu tốt thì thank cho mọi người cùng biết là uy tín nhé
Đặng Hải Minh
Trả lời 13 năm trước

Sim Gphone lắp vào máy DĐ chỉ có sim đời 1 là lắp vào được thôi bạn ạ,

Bạn đang dùng sim mới (Sim đời 3) nếu Dùng cho DĐ bạn phải mua sim củ (còn gọi là Sim đời 1)

Bạn có thể hỏi mua người ta bán sim đời 1 cho bạn.

Nếu bạn mua Sim hoặc mở PUK bạn liên hệ đến địa chỉ này:

Email: gphoneinfo@gmail.com

ĐT: (04) 3993 6665 - 0982-840-410

Người ta làm cho bạn, Chúc bạn thành công