Thuê bao trả trước có thể chuyển vùng quốc tế bằng cách nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mạng di động MobiFone vừa công bố chính thức cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả trước của mình. Đây là dịch vụ giá trị gia tăng cho phép các thuê bao trả trước của MobiFone có thể giữ liên lạc (gọi/nhận cuộc gọi, gửi/nhận SMS) bằng chính số di động trả trước của mình khi đang ở nước ngoài.

Sử dụng dịch vụ, khách hàng vẫn có thể giữ liên lạc với đồng nghiệp, gia đình và bạn bè bằng chính số điện thoại di động trả trước của mình ngay khi đang ở nước ngoài.

Thủ tục để được sử dụng dịch vụ cũng khá dễ dàng. Thuê bao trả trước không phải đặt cọc khi đăng ký dịch vụ. Cước phát sinh được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ chuyển vùng quốc tế, khi ở nước ngoài, khách hàng có thể thực hiện gọi/nhận cuộc gọi hoặc gửi/nhận tin nhắn bằng chính số điện thoại của mình theo cách thông thường.

Đăng ký: Bấm tổ hợp *090*5*11*13*1#OK. Nếu muốn hủy đăng ký: Bấm tổ hợp *090*5*11*13*2#OK

Tuy nhiên, khách hàng chỉ có thể đăng ký được dịch vụ chuyển vùng quốc tế khi còn đang ở trên lãnh thổ Việt Nam, trước khi ra nước ngoài.

Được biết, hiện giờ, MobiFone đã cung cấp dịch vụ chuyển vùng cho thuê bao trả trước tại hai quốc gia là Campuchia và Lào.

Thuê bao trả trước của MobiFone có thể sử dụng các dịch vụ sau khi ở nước ngoài: Gọi đi (không sử dụng được cuộc gọi có hình Video Call); Nhận cuộc gọi đến cùng một số dịch vụ giá trị gia tăng của MobiFone như gọi 0084 4/8/511/76/31 18001090, MobiEz, CallMe, M2U, M2D; Gửi/Nhận SMS; USSD, ví dụ: Tra tài khoản (*101#), nạp tiền (*100*14 chữ số mã thẻ cào#).

Thuê bao trả trước của MobiFone không gọi hoặc gửi SMS đến các dịch vụ có số truy nhập dạng số tắt ngắn, ví dụ: 994/995, 4xxx, 5xxx, 6xxx, 7xxx, 8xxx, 9xxx... hoặc số tắt dài, ví dụ: 1800xxxx/1900xxxx.