Hỏi về màn hình O2 xdall mất cảm ứng ?

Xin hay gui mail cho toi tranquyettien058@yahoo.com Cac ban lam on giup toi,man hinh o2 xdalls cua toi tu nhien k cam ung dc nua,ngoai ra thi xai binh thuong.ban nao biet thi chi dum toi nha.xin cam on
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Màn hình cảm ứng của bạn die rồi, có lẽ phải thay mới thôi. Nghe nói thay màn cảm ứng của O2 đắt lắm đấy.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ hỏng cảm ứng nhưng trước khi thay bạn hãy thử hardset xem sao . hay up lại hệ điều hành nữa mua thay khoảng 500k