Giá màn hình O2 là bao nhiêu?

styles
Trả lời 15 năm trước
bác qua số 39A nguyễn du để mua nhé , 150k một cái , em đã từng dùng o22 nên em bít mà ^^ chỗ đó bán rẻ rồi đó bác ạ ^^ nếu như muốn tham khảo thêm thì bác qua số 66b Tô Hiến Thành nhé , chỗ đó cũng bán nhưng em hay qua bên 39A kia hơn vì nó rẻ hơn mà màn chất lượng hơn ^^ chúc bác sớm kiếm đc con màn ngon ^^
gsdgsd
Trả lời 15 năm trước
Qua chỗ Đặng Dung, tuy nhiên giá hơi dắt. Bạn có thể qua c]ả hàng SIêu thoại trên đường Trần Hưng Đạo đối diện Cung Văn Hóa, chỗ nay vừa sửa máy vừa bán phụ tùng hay lắm.
Tạ Chí Hiển
Trả lời 14 năm trước
[size_3][b]Mời Bạn tham khảo link: http://muare.vn/Dienthoai-DichVu/t/2465495.html[/b][/size_3]