Dầu oliu Fragata có dùng để uống được không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Uống không thì chắc là ko có ai uống nhưng trộn vào món ăn thì có đấy.

Người nước ngoài ,nhất là những nước có truyền thống sản xuất và dùng dầu olive như Tây Ban Nha ,Ý ,Hy Lạp... hầu như ăn gì họ cũng rưới dầu olive vào .Dầu Fragata olive extra virgin dùng để rưới lên các món ăn còn dầu pure dùng để chiên xào cho đỡ tốn tiền vì một chai extra virgin 1 lít mắc gần gấp đôi 1 chai pure 1 lít . Em bé nhà mình 5 tháng rưỡi khi ăn bột thì được trộn vào 1 thìa nhỏ dầu extra virgin và 2 thìa phô mai parmigiano.