Làm sao để giữ quả táo sau khi gọt không bị đen?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hầu như trái cây nào khi gọt vỏ để ra ngòa không khí thì bị đen. Vậy ta phủ ngay một lớp nuớc muối loãng, bàng cách ngâm nhanh táo trong nuớc muối loãng, ăn không có cảm tưởng măn. Muối sẽ ngăn các điểm thâm đen của taó.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn lấy 1 miếng chanh thoa lên bề mặt rồi lúc ăn rửa sơ cho khỏi chua!
djshg
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay tất cả các loại hoa quả đều cần phải gọt vỏ để đảm bảo sức khoẻ bởi vì ng buôn bán họ ngâm hoa quả trong hoá chất để giúp hoa quả tươi lâu nên để đảm bảo sức khoẻ thì ta nên làm vậy. Hoa quả gọt vỏ xong bạn ngâm vào nước muối loãng khoảng 5 - 10 phút rồi để ra rổ cho dáo nước đi sau đó cứ để nguyên như thế. Bao giờ ăn thì hãy bổ ra vì thế nhìn miếng hoa quả hok bị thâm.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Mỗi khi bạn gọt táo ma chưa kịp ăn liền hay dọn lên bàn để hơi lâu một tí là bị thâm đen trong không đẹp tí nào. Bạn hãy làm như sau: Pha vào nước sạch một chút chanh và một chút muối (pha loãng). Gọt xong miếng nào thả ngay vào tô nước đến đấy, ngâm khoảng 5 phút, vớt ra, để thật khô, xếp lên dĩa rồi dùng giấy nylon bọc kín lại - Táo sẽ trắng mãi và giữ được độ giòn.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn gọt xong ngâm ngay vào nước muối pha loãng khoảng 1- 2 phút cho sạch nhựa thì sẽ hết thâm đen. Khi ăn sẽ tăng thêm cảm giác ngọt. Áp dụng cho tất cả các loại quả đều được.
Khương
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ăn liền thì mình nghĩ nên ngâm nước muối loãng còn để lâu thì ngâm nước chanh. Vì nếu để lâu mà bạn ngâm muối thì trái cây sẽ bị mềm đó, giống như mình muối đồ ăn vậy