Mẹo gọt dứa thật nhanh ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Hãy tham khảo cách gọt dứa dưới đây, rất nhanh đấy bạn nhé!

Dứa là loại quả được rất nhiều người ưa thích bởi mùi thơm quyến rũ của nó. Nhưng bạn rất ngại gọt khi mua chúng về. Hãy tham khảo cách gọt dứa dưới đây, rất nhanh đấy bạn nhé!

1.Đầu tiên, bạn cắt bỏ phần đầu gốc của quả dứa.

Mẹo gọt dứa thật nhanh, Bếp Eva, mẹo gọt dứa, got dua nhanh, cach got dua, got dua, mon ngon de lam, bep eva, meo hay nha bep

2.Cắt dứa làm 4 phần bằng nhau.

Mẹo gọt dứa thật nhanh, Bếp Eva, mẹo gọt dứa, got dua nhanh, cach got dua, got dua, mon ngon de lam, bep eva, meo hay nha bep

3.Dùng dạo nhọn sắc cắt bỏ phần lõi của mỗi miếng dứa.

Mẹo gọt dứa thật nhanh, Bếp Eva, mẹo gọt dứa, got dua nhanh, cach got dua, got dua, mon ngon de lam, bep eva, meo hay nha bep

4.Tiếp tục, nhẹ nhàng luồn dao vào dưới phần ruột dứa, lọc lấy phần ruột, sát vỏ.

Mẹo gọt dứa thật nhanh, Bếp Eva, mẹo gọt dứa, got dua nhanh, cach got dua, got dua, mon ngon de lam, bep eva, meo hay nha bep

5.Cắt từng miếng dứa thành những miếng nhỏ vuông.

Mẹo gọt dứa thật nhanh, Bếp Eva, mẹo gọt dứa, got dua nhanh, cach got dua, got dua, mon ngon de lam, bep eva, meo hay nha bep

6.Lúc này chỉ cần bày ra đĩa hoặc bát và thưởng thức thôi.

Mẹo gọt dứa thật nhanh, Bếp Eva, mẹo gọt dứa, got dua nhanh, cach got dua, got dua, mon ngon de lam, bep eva, meo hay nha bep

Thao tác này rất nhanh, giúp bạn cảm thấy tiện lợi khi mua dứa.