Em nghe nói rửa xe bằng nước rửa bát hay xà phòng thì dễ làm mất lớp bảo vệ của bề mặt xe? Ai giải thích dùm em với ạ!

Em nghe nói rửa xe bằng nước rửa bát hay xà phòng thì dễ làm mất lớp bảo vệ của bề mặt xe. Vậy nếu ko có hoá chất chuyên dùng thì phải dùng gì để rửa xe?
truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Đồ chăm sóc xe không thiếu đâu anh. Một là ra Chợ Giời, hai là ra SaigonPart, cạnh đài TH HN, có đại lý đồ của 3M. Ở đấy thấy có cả đồ đánh bóng da, lốp và đủ loại đồ chăm sóc xe khác.