Em muốn hỏi làm thế nào để drift, phiền các bác giải đáp hộ em.?

Trả lời 15 năm trước
Việc đầu tiên là bạn phải có xe cầu sau. Số tự động vẫn drift được nhưng khó hơn thôi. Những xe đời mới có ổn định xe điện tử hoặc kiểm soát độ bám thì phải tắt đi rồi mới drift được. Khi có xe cầu sau, tắt kiểm soát độ bám, chạy tốc độ lên khoảng 90-100km/h, đạp nhẹ phanh để xe chúi đầu cùng lúc đạp hết ga giật lái để đuôi xe văng. Khi đuôi xe bắt đầu văng, đánh lái theo chiều ngược lại hướng văng đuôi xe để giữ thăng bằng- cùng lúc điều chỉnh chân ga: nếu xe có độ bám trở lại thì tăng thêm ga và xe đã mất hoàn toàn độ bám thì duy trì ở nguyên tốc độ đấy. Đại loại thế, bạn cư thử tập làm cho xe văng đc đi đã. Xem thôi nhưng đừng thực hành nhé http://autopro.channelvn.net/home/media/video-new.chn