Xe máy Trung Quốc có độ lên được không?

e trai to co chiec trung quoc giong chiec wave vrs cua honda! ko biet co do len duoc ko cac bac nao biet giup em voi nha! thanks!!
Jin
Trả lời 15 năm trước
Thực tế thi` ban muốn độ lên về tốc đọ hay về kiểu dáng? Còn về xe trung quốc thì cũng đã độ (lúc còn choai choai), thực tình là xe TQ dễ làm hơn bạn ah vì đồ rẻ, với lại độ minh` không tiếc của[:D] Nếu xe số thì bạn nên làm cam xang noi là chay okie rôi`
kinkin
Trả lời 15 năm trước
bạn ơi ! xe nào mà chẳng độ được, xe đạp còn độ được nưa là ...