Vì sao gọi sữa bột Ensure Gold là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Gọi là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt, vì ngoài các thành phần như sữa bột bình thường, Ensure Gold còn được bổ sung một số chất (ví dụ FOS, các vitamin, muối khoáng…) hoặc thay đổi một số thành phần (ví du không dùng chất béo động vật, mà dùng dầu hướng dương giàu MUFA/PUFA …) để công thức đầy đủ hơn và có thể dùng thay thế hoàn toàn bữa ăn. Một điều cũng tương đối đặc biệt nữa (đã được các chuyên gia dinh dưỡng thừa nhận qua nhiều nghiên cứu) là: đã dùng Ensure Gold thì không cần phải uống thêm sữa nữa.