Cho hỏi sự khác biệt giữa sữa Nan màu vàng và sữa Nan màu xám dành cho trẻ sơ sinh?

Crying
Trả lời 15 năm trước
Sữa Nan thường được các BS dinh dưỡng khuyên cho bé dùng vì dễ hấp thu, dễ tiêu hoá. Sữa Nan 1,nan 2, nan 3, nan chua có nhiều loại nan khác nhau,sữa nan thành phần rất mát tốt cho sức khỏe của bé không có có tác dụng gây béo cho trẻ em muốn trẻ em phát triển và tăng mạnh về chiều cao thì nên sử dụng sũa nan nay, mỗi loại thích hợp với những lưa tuổi khác nhau: + Nan 1: dùng cho trẻ từ nhỏ đến 3 tháng tuổi + Nan 2 : dùng cho trẻ từ 3 tháng tuổi đến 6 tháng tuổi + Nan 3 : dùng cho trẻ từ 6 tháng đến 1 năm tuổi + Nan chua :vì công dụng mát nên rất tốt cho trẻ bi táo bón,dùng để chữa bệnh táo bón cho trẻ.