Hỏi về thông tin khuyến mãi xe hơi cho bé của sữa Dumex ?

toi mua 7 hop dumex tai coopmark den nay van chua thay goi bao la da co xe khuyen mai va mang muong den doi wa.toi thay sua dang tin khuyen mai tu rat lau va sap het thoi han khuyen mai, vay ma van k thay xe khuyen mai dau ca? Xin hoi gnuyen nhan la do sieu thi khong lien he cty de lay wa khuyen mai . hay la cty sua dang tin khuyen mai de bip khach hang vay? xin cho biey ro de toi con thong bao voi ba con ve thong tin nay.
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Mua sản phẩm Dumex tặng xe ô tô cho trẻ - Khi Quý khách mua 07 hộp sữa Dumex 700g (giá tùy theo số mà bạn chọn cho phù hợp với độ tuổi của trẻ) - Chỉ cần lấy chiếc muỗng trong hộp và không hề anh hưởng đến sữa (vì chưa phải mở hộp), - Bạn sẽ được nhận một chiếc Ô tô cho trẻ có thể ngồi và di chuyển - Thời gian đến hết ngày 15 tháng 08 năm 2008 - Số lượng có hạn. Đổi cái này hơi lâu thật. Bạn ra cửa hàng sữa gần nhất để hỏi nhé! Hoặc thử qua Địa chỉ: Lô 9, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam Điện thoại: 84-912-460200 để xem còn ô tô không và đổi [:D] Chúc bé nhà bạn sớm có ô tô chơi!