Xin hỏi loại máy tập thể dục dành cho người già nào tốt ?

Em chào các bác,

Chả là đợt này em muốn mua cho các cụ ở quê cái máy tập thể dục, độ này thời tiết thay đổi, trái gió trở trời, các cụ cứ đi ra ngoài tập thể dục em thấy không an tâm, mà các cụ cũng đã tuổi cao sức yếu rồi, đi lại như thế cũng không hay

Có bác nào biết mấy loại máy tập thể dục cho người già thì chỉ em cái nhé

Em xin cảm ơn

Ms Carol
Trả lời 10 năm trước

đi bộ là tốt bác ạ . máy móc chưa ok bằng đi bộ thiên nhiên

Lương Ngọc Nhân
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể dùng Máy tập thể dục Dual Bike

Lương Ngọc Nhân
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của suaruamatchuyendungchodadau

đi bộ là tốt bác ạ . máy móc chưa ok bằng đi bộ thiên nhiên

Cũng tùy thôi bạn à, nếu những người già yếu, thời tiết xấu hoặc có tiền sử tim mạch thì như thế rất nguy hiểm, nếu có phương pháp tập thể dục tại nhà, đơn giản mà hiệu quả thì sao không thử. Ngoài ra sản phẩm bên mình có thể tập lúc xem tivi, đọc báo, nghe nhạc thư giãn...giúp tiết kiệm thời gian và lại đảm bảo sức khỏe

>>> dualbike.net

Nguyễn Thành Long
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn bạn đã tư vấn, loại máy này bên bạn mới nhập về à, dùng có tốt không

Lương Ngọc Nhân
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhlong_1910

Cảm ơn bạn đã tư vấn, loại máy này bên bạn mới nhập về à, dùng có tốt không

Bên mình nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất Tech Fitness bạn nha, sản phẩm này chưa từng có tại Việt Nam đâu, tập và sử dụng rất thích và tiện lợi, bạn có thể vào video demo sản phẩm bên mình up ở dưới để tham khảo thêm nhé. Chúc bạn vui !