Máy tập thể dục giảm mỡ bụng dành cho nữ

Chào các bạn, em mới sinh con nhưng có lẽ mỡ bụng rất nhiều, em định mua máy tập thể dục giảm mỡ bụng dành cho nữ. Các chị nào dùng rồi thì chỉ cho em mấy loại chất lượng tốt với ạ!!!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước
Em thử tham khảo về Máy tập cơ bụng đa năng Tech Fitness TF-1217:

-Đây là máy tập bụng tổng hợp mới mang thương hiệuMáy tập tổng hợp đa năng Eihgt Packgiúp tiêu hao năng lượng, giải phóng calo, từ đó giúp tăng quá trình tiêu hao mỡ thừa. Bạn mà kiên trì thực hiện luyện tập liên tục trên máy đều đặn sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của kế hoạch giảm cân.
-Khung máy cải tiến chất liệu thép không gỉ được đúc dày hơn, chịu lực tốt hơn, chắc chắn hơn. Các động tác ngã người thật đơn giản, không hề phát ra tiếng động khi tập. Màu sắc và kiểu dáng toát lên sự mạnh mẽ, sang trọng phù hợp đặt trong ngôi nhà bạnhttps://vatgia.com/maythietbimoitruong&module=product&view=detail&record_id=4123438

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

chị nghĩ em có thể tham khảo về Máy tập cơ bụng AB Gangnam StyleMáy được thiết kế 2 con lăn ở trên phần gáy, đặc biệt là độ cao thấp của máy có thể tùy chỉnh cho mỗi người nên ai cũng có thể sử dụng máy và massaage được vùng cổ, gáy vốn luôn đau nhức. Ghế ngồi xoay 360 êm ái vững chắc giúp bạn có những vòng eo săn chắc và đánh tan mỡ thừa.Link sản phẩm đang bán trên vatgia.com bạn ấn vào tham khảo nhé:https://vatgia.com/Thietbiyteso4hoangdaothanh&module=product&view=detail&record_id=2923503