Ở Hà nội may complet ở đâu thì đẹp ạ?

Các bác có biết cho nào may Complet đẹp, trẻ trung tại Hà nội kô ạ. Cao Minh thì em thấy hơi già và nói chung là may kô cẩn thận. Kính các bác.
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Tiệm may complet trẻ trung ở HN chưa thấy bao giờ. Em may của Phú Hưng Cha & Con đầu phố Tràng Tiền, Phố Huế và Bảo Hưng ở Bạch Mai có nhận xét chung: mặc được. May ở Nguyễn Hữu Huân trễ hẹn chút cũng không bực mình vì anh Đức khéo, lịch sự.
Trả lời 16 năm trước
Bác thử ra Đức Minh - 24 Hàng Da xem sao - Tel: 9285741. Trước em làm tư vấn thấy mấy chú toàn ra đấy may. [:D]
Đỗ Thành Phú
Trả lời 13 năm trước

nha may thanh phu 215 ho tung mau co so 2..217 doan ke thien mai dich cau giay ha noi comple veston cao cap

Bạn qua thử Thành phú commple 215 Hồ Tùng Mậu nhé!

900.000/ bộ

Xin giới thiệu một số mẫu tham khảo mà ThanhPhucomple đã may:

Nhà may Thành Phú
Cơ Sở 1: 217 Doãn Kế Thiện , Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Ra Phú Hưng 184 Phố Huế bạn nhé, đẹp lắm

Thanh Mai
Trả lời 12 năm trước

Mình thường may cho bạn trai ở Nam - 55 Hàng Gà. Dáng trẻ trung, đẹp và có cá tính, đặc biệt là cổ áo.