May bộ VEST nam dáng đẹp ở đâu?

pq
Trả lời 12 năm trước

Nhà mình rất thích may complet ở nhà may Cao Minh ở Trần Hưng Đạo, may ở đó 3,4 bộ rồi, rất ưng ý.. Trước 1 bộ complet khoảng 800K-900K (mình không nhớ chính xác)

- Phú hưng cha và con có rất nhiều cửa hàng. Bạn tớ thì tin tưởng 202A Phố Huế

Tuy nhiên, còn một sự lựa chọn nữa cũng tuyệt cả về chất lượng và giá cả (= khoảng 1/2 CM thôi): Nhà may Nam ở 77 Hàng Gà. Sáng hình như mở của lúc 9h, mà ấn tượng nhất là nghỉ trưa tận 3h cơ, 2pm hay hơn gì đó mới mở cửa trở lại nhưng đóng cửa cũng muộn.

Mọi người cũng nói là may ở Adam Thành (phố Phó Đức Chính thì phải) đẹp. Nhưng mình thấy may ở Cao Minh vẫn ổn nhất, dáng đẹp, lịch sự. Nếu có điều kiện thì nên may ở Cao Minh (Trần Hưng Đạo và Lý Thái Tổ). AX mình kể cả may quần âu cũng thích may ở đó, tuy tiền công hơi chát (100k - 120k/quần thì phải).

Bạn thử đến mấy địa chỉ đấy xem sao!

Đỗ Thành Phú
Trả lời 8 năm trước

May vest nam đẹp hãy qua 215 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm bạn nhé!! Tại cửa hàng có rất nhiều mẫu vest đa dạng