Quần tây big size cho nam

Cac bạn ơi có ai biết cửa hàng bán quần tây nam big size ở Hà Nội chỉ cho mình với. Không biết CK, gucci, Guess... có không vậy? Ai biết làm ơn chỉ giùm cho mình nhé. Thanhks!
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Bạn qua các cửa hàng VNXK hầu như cửa hàng nào cũng có bán quần ngoại cỡ các thương hiệu như bạn nói đấy. Bạn qua thử Cửa hàng M2M trên Lý Thường Kiệt ( đối diện ks Melia) ngoài ra mình giới thiệu thêm 14 cửa hàng nằm trong hệ thống cửa hàng Vietbrothers: 319-321 Giảng Võ, 193 Giảng Võ, 56-58 Quán Thánh, 89 Cầu Giấy, 275 Bạch Mai, 58 Bà Triệu, 82 Hàng Điếu, 266-268 Tây Sơn, 139 Thái Hà, 27 Phan Đình Phùng, 162 Tôn Đức Thắng, 65 Trần Nhân Tông, 7A Chả Cá, 20 Hàng Thùng. Chúc bạn sớm mua được quần ưng ý nhé!