Cac ban oi, ninomax co ban quan ao big size XXXL hay size 46 ko? cho hoi o noi nao ban do big size nhu tren. Cam' on cac ban nhieu`.

[:(] minh kiem do kho' wa' ,minh to con lam cao 1met 82 lan ,lai hoi tron` nua~,nen kiem do hoi kho' ,co ban nao bit thi chi~ minh noi nao ban do nam size lon co'~ XXXL hoac 46 thi chi giup minh !!! .[:D][):D(].ban nao biet thi chi giup,minh rât cam on ~[;)] [:-c][=;][^:)^]
fellit
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi theo mình thì Nino không có hàng ngoại cỡ nhiều đâu bạn ạ. Nếu bạn cần mua quần áo cỡ to bạn có thể đến CHI NHÁNH CÔNG TY MAY 10 HÀ NỘI. Ðịa chỉ: 5 Nguyễn Khuyến Quận Ngô Quyền
Hoàng Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể hệ thống cửa hàng Made in Vietnam. Có rất nhiều mẫu big size cho bạn lựa chọn
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
các bác ghi chi tiết tên công ty & địa chỉ giúp em nhá[:D][:D][:D][):D(][):D(] em ở tp hồ chí minh ,các bác ghi địa chỉ gần gần giúp em nha[-o(][-o(][-o(][:D][:D][):D(][):D(][:x] cám ơn các bác nhiều .
Lý Quỳnh Lâm
Trả lời 15 năm trước
Bạn sẽ tìm được cho mình những bộ quần áo big size tại Shop Thời Trang Sd, địa chỉ: 125/1a2 Trường Chinh Phường Tân Thới Nhất Q12 Tp Hồ Chí Minh, Điện thoại: 08.271.8389