Mua áo vest đẹp ở đâu nhỉ????

Mua áo vest đẹp ở đâu nhỉ???? HN nhé
nguyen tan dat
Trả lời 15 năm trước
Hồng Liên,198 Quán Thánh
Phạm Minh Đức
Trả lời 15 năm trước
ở nhà may Chương may đẹp mà.Ở Bát đàn.Tui chỉ thích ở đó thui
Trả lời 15 năm trước
202A Phố Huế - Nhà may Phú Hưng, ngày nào mình cũng đi qua nhà may này và thấy rất đẹp.
styles
Trả lời 15 năm trước
Nhìn nick đồng chí ko biết boy or girl! Nếu là boy thì may Vest giá cao thì qua Cao Minh , ít tiền hơn một chút thì qua Phú Hưng, còn rẻ nữa thì ra Toàn Thịnh ở Thợ Nhuộm ấy . May áo vest công sở thì có mấy cửa hàng trên đường Ngô Thì Nhậm. Ngay ngã tư Hoà Mã - Ngô thì Nhậm ý. Ngã 4 phố Huế - THĐ rẽ phải đi thêm 1 tẹo là tới. Nhưng phải chuẩn bị tinh thần về thái độ phục vụ trước nhé [:-P] Còn về chất lượng thì tiền nào của nấy thôi!
Thuận Ngọc
Trả lời 11 năm trước

www.dovest.net

Như các bạn cũng biết là khi cưới thì việc đi thuê mướn quần áo rất vất vả,khó khăn và rất là tốn kém.

Đa số các tiệm áo cưới thì toàn chú trọng vô cô dâu,áo soire.Nhưng đồ vest cho chú rể thì ít mà rất mắc.

Nay mình mở tiệm chuyên bán và cho thuê đồvest cho chú rể,vest công sở,vest Nam,vest body Hàn quốc,vest cho người lớn tuổi,đủ kiểu,đủ size và giá thành thì rất là rẻ.
giá bán lẻ1 bộ:490.000 vndkhông tính móc và túi vest.nếu lấy thêm + 40.000 vnd

giá thuê soire là600.000 tới 700.0001 bộmới 100%.

giá thuê1 bộlà :300.000 vndđặt cọc 190.000 vnd

ghi lê có 2 màu trắng kem và đen

Mình nhận ship đi các tỉnh thành.chi phí ship các bạn thanh toán.

Các tiệm áo cưới vui lòng điện thoại để có giá sỉ tốt nhất.

Địa chỉ xem quần áo:

Khu vực quận 12: nhà bạn nào gần tới xem
Chung cư An Sương lô B1,Phòng 206.đường Nguyễn Văn Quá ,phường Đông Hưng Thuận quận 12. gần trường học Trường Chinh.

ĐT: 0928 70 70 27,0904 70 70 27 gặp Ngọc <==== lấy sỉ vui lòng gọi số này

Mai Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy ở đường Khâm Thiên nhiều lắm.

http://vietmyfashion.blogspot.com/

Lê Hà
Trả lời 10 năm trước

Chuyên bán áo vest nữ thời trang.

- Cam kết hàng chất lượng như đã đăng

- Loại vải: coton lạnh

- Giao hàng tận nơi, bảo hành miễn phí

HOTLINE: 0915.39.09.91

CÒN NHIỀU MẪU KHÁC VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY

Áo khoát vest nữ thời trang

HOTLINE: 0915.39.09.91

CÒN NHIỀU MẪU KHÁC VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY