Cần tìm nguồn hàng Quần Áo nam đẹp giá sỉ tại Hà Nội ?

Xin chào mọi người, sang tháng mình có dự định mở 1shop thời trang Nam bán cả Online và trực tiếp. Nên mình cần tim những nguồn hàng thời trang Nam tại hà Nội đẹp giá sỉ, ai bít tư vấn mình nhé hoặc cung cấp hàng thì liên hệ với mình qua số 01687003123 hoặc yahoo   anhyeuemratnhieu_87. Rất vui được hợp tác lâu dài

huy dinh
Trả lời 12 năm trước

hiện bên mình đang có nguồn hàng sơ mi nam cao cấp giá cạnh tranh (400k/sp giá bán lẻ), chiết khấu lên tới 45% nếu bạn có quan tâm liên hệ : Dinh 0984394069 hoặc mail cho mình dohuydinh@gmail.com

sơ mi chicos

xuan trang
Trả lời 12 năm trước

chào bạn. mình chuyên lấy hàng trực tiếp từ quảng châu về việt nam bán buôn cho các shop.

mình đang có nguồn hàng áo thun nam nữ cho mùa hè. hàng của mình là hàng có sẵn tại nhà.

sđt: 0915441368 or 0989522394 ( số việt nam)

0086.159.1887.2168 ( số trung quốc )

yh: hangquangchau666

thanks!

nguyen thi hang
Trả lời 11 năm trước

Bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với mình: 0983 150 301 (mình là Dung nhé)

Bạn yên tâm nhé, mình làm theo hình thức này cũng lâu rồi