Mình 24 tuổi, dáng hơi ốm 37kg và thấp 1m45, khuôn mặt nhìn khá trẻ. Mình muốn nhờ các bạn cố vấn cách chọn quần áo để nhìn chững chạc chút?

Mèo Ú Love Chie
Trả lời 15 năm trước
Bạn có dáng người khá ốm và nhỏ con nên việc đầu tiên để làm dáng người bạn quyến rũ hơn là chọn cho mình đôi giày phù hợp. Tốt nhất là giày cao gót sẽ tôn dáng người bạn hơn. Tiếp theo với khuôn mặt rất trẻ là ưu điểm của đa số người có dáng người nhỏ con. Bạn nên học cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng để tạo sự quyến rũ cho khuôn mặt. Sau đó bạn chọn những kiểu trang phục có độ ôm của thân người tạo nên form dáng nữ tính. Tốt nhất là nên chọn những kiểu đầm nhẹ nhàng trẻ trung, có họa tiết hoa văn nữ tính, những kiểu đầm xòe đang là xu hướng. Nên chọn váy ngắn trên gối, tránh chọn váy dài sẽ làm bạn thấp bé hơn. Áo bạn có thể chọn kiểu cổ deep V hoặc kiểu có họa tiết ở phần ngực, cổ, eo, trông sẽ rất nữ tính. [b]Một số địa chỉ bán khá đẹp, bạn tham khảo nhé:[/b] 58 Tràng Tiền Hoàn Kiếm ,Hà Nội Tel: 04-2949258 66 Cách Mạng Tháng 8, phường 6, quận 3. Tel: 9305964 195A Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3. Tel : 8233573 22 Hàng Lược Hoàn Kiếm Hà Nội. Tel : 9283559
Lê Nguyễn Phương Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
dễ thoy, bạn mạc áo sơ mi bẻ cổ, bên ngoài mặc áo vét mỏng là xong
thocon
Trả lời 14 năm trước
Vơj' dang ng như vây thj` kho' co' thê? chon đô` lam' , e nghj~ chj cư' mac daj cho roj`