Chân có bớt lớn có dùng tất phun cho chân Perfect fit (mầu tự nhiên) có che được không?

Mình có vết bớt lớn ở chân có dùng tất fun che đc ko?
lovelife
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn xịt tất phun lên vùng da có sẹo mờ, vết muỗi đốt, trứng cá hay các vết bỏng nhẹ đã lên da non, bạn sẽ thấy các vết sẹo biến mất. Còn các vết sẹo lớn thì chỉ mờ đi đc chút thôi .. Nơi nào có sẹo muốn che thì xịt trước, để khô sau đó xịt lại lần 2 cho toàn chân là mịn. Chú ý: Không nên sử dụng tất phun khi bạn bị bỏng da, da có vết xước mới, các bệnh nấm da chưa khỏi hẳn.Những bạn nữ nào chân hơi nhiều "cỏ" một tí, hoặc "cỏ" xanh quá thì nên wax để dùng tất phun thêm mịn mà hiệu quả. Nếu "cỏ" ít và mềm thì ko cần wax đâu vì tất phun cũng che được mà.